Trường mầm non thị trấn Kiện Khê thăm quan học tập mô hình xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm tại Trường mầm non Quảng An Quận Tây Hồ, Hà Nội

Ngày 13/04/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam tổ chức thăm quan học tập mô hình xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm tại Trường mầm non Quảng An Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đoàn do Thầy Nguyễn Đức Khánh - Trưởng phòng Giáo dục làm Trưởng đoàn, cô giáo Trần Thị Phương - Phó trưởng phòng và các thầy, cô giáo chuyên viên của phòng, các cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán của 17 Trường mầm non trong toàn huyện.

Về phía Phòng Giáo dục Quận Tây Hồ có thầy Lê Anh Vũ - Trưởng phòng Giáo dục cùng các cô giáo là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Quảng An. Đoàn được tham quan mô hình và được nghe cô giáo Hiệu trưởng giới thiệu về nhà trường cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong việc ND, CS, GD trẻ em. Được nghe ý Kiến phát biểu của hai thầy Trưởng Phòng Giáo dục Quận Tây Hồ và Huyện Thanh Liêm trao đổi cách thức quản lý các nhà trường đồng thời chỉ đạo các nhà trường cần học hỏi nghiêm túc, đánh giá để vận dụng thực tế vào mỗi nhà trường. Cùng ngày Đoàn còn được giao lưu văn hóa, văn nghệ và thăm quan hai khu di tích lịch sử là Chùa Vạn Niên, Chùa Trấn Quốc.

Đoàn đã kết thúc cuộc học tập dã ngoại đầy ý nghĩa và thành công!

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp của buổi tham quan được ghi lại:

Dương Thúy Hiền