Trường mầm non thị trấn Kiện Khê tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021

Chào mừng ngày truyền thống của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh ( 26/3), Chi đoàn Trường mầm non thị trấn Kiện Khê đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021 và đã bầu số phiếu tín nhiệm cao dành cho BCH lâm thời

Nhân dịp chào mừng ngày truyền thống của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh ( 26/3), Trường mầm non thị trấn Kiện Khê đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021. Thay mặt cho nhà trường xin trân trọng cảm ơn Đ/c: Cao Thị Duyên Hà - Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn Thanh Liêm cùng các đồng chí Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Đoàn thị trấn, Chi đoàn Công An huyện, Đồn Công An Kiện Khê, các Chi đoàn lũy tre xanh, ... đã về dự động viên, chúc mừng Đại hội. Tin tưởng rằng với sức trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo BCH mới luôn xây dựng chi đoàn là một tổ chức thống nhất, đoàn kết phát triển lên một tầm cao mới bền vững!!!

Chúc mừng Chi đoàn Trường mầm non thị trấn Kiện Khê đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021 và đã bầu số phiếu tín nhiệm cao dành cho BCH lâm thời.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp trong Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021 của nhà trường:

Hiệu trưởng: Dương Thị Thúy Hiền