Ghi nhận ở một công đoàn cơ sở điển hình (st)

Là đơn vị giáo dục mầm non nhưng trường Mầm non Kiên Khê thường xuyên chú trọng các công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động xã hội từ thiện…gắn liền với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đoàn viên, CNVCLĐ... các hoạt động này thường xuyên được các báo chí địa phương và trung ương đưa tin.

Trường Mầm non Kiện Khê thường xuyên chú trọng các công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, các hoạt động xã hội từ thiện…gắn liền với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong đoàn viên, CNVCLĐ luôn được Ban Chấp hành CĐCS quan tâm triển khai thông qua việc chủ động tham mưu cho lãnh đạo nhà trường, phối hợp với chính quyền xây dựng góc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, việc học tập đã gắn với thực thi nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của mỗi cá nhân, từ đó, tạo nên những chuyển biến tích cực trong việc rèn luyện đạo đức, giữ gìn lối sống của cán bộ, đoàn viên trong thực hành tiết kiệm chống lãng phí, chống các biểu hiện tiêu cực, góp phần rèn luyện nhân cách, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc…vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia các hoạt động xã hội từ thiện do các cấp, các ngành phát động, mỗi năm đã ủng hộ được số tiền trên 8 triệu đồng. Công tác tuyên truyền thường xuyên được đổi mới và đa dạng về nội dung, hình thức thức, phù hợp với đặc thù của đơn vị, điều kiện sinh hoạt công tác của đoàn viên, CNVCLĐ, vì vậy đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của tổ chức công đoàn được triển khai kịp thời đến toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, hiểu biết pháp luật của đoàn viên, CNVCLĐ. Những hoạt động đó đã được ghi nhận trên nhiều báo chí.