18/04/19  Chương trình tuần  37
Ngày 06/04/2019. Trường mầm non thị trấn Kiện Khê phối hợp cùng cha, mẹ, trẻ tổ chức Lễ dâng hương bầy tỏ lòng biết ơn thành kính lên các bậc Tiên Thánh, Tiên Hiền mở nguồn đạo học, sau đó cô và trò được nghe thuyết trình viên giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà ...
 08/04/19  Chương trình tuần  23
Nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT tăng cường trong công tác quản lý và hỗ trợ thông tin giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Ngày 8/4/2019 trường mầm non Kiện Khê đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cổng thông tin điện tử và tin nhắn điện tử (sms edu) với Viettel Hà Nam.
Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoaị, các  môn học thể chất ngoài trời nhằm  tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá và học hỏi một cách có hiệu quả nhất